5 Kiểu giày không bao giờ lỗi mốt

Nước hoa cũng như giày, đều là những người “bạn thân” của con gái, giúp nàng tạo nên phong cách riêng và ghi dấu ấn trong tâm trí mọi người. Ngoài ra, mùi hương cũng là thứ “vũ khí” lợi hại, khiến nàng tự tin hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hãy cùng tham khảo những mùi hương tươi mát cho ngày hè nhé!

1/ Be Delicious của DKNY – cô bạn giản dị thời thơ ấu

Nếu cần một mùi hương để gợi nhớ về người cô gái hay cười, hay nói của tuổi thơ thì hẳn Be Delicious của DKNY sẽ là lựa chọn số một. Không nồng nàn như mùi hương của những mối tình, Be Delicious cũng “tình” nhưng là mối tình thời thơ ấu đầy tiếng cười trong sáng. Những nốt hương gợi nhớ cô gái giản dị, vui tươi nhưng vẫn nồng nàn, quyến rũ. Mùi hương này sẽ cực kỳ thích hợp cho những ai yêu thích sự giản dị nhung vẫn muốn nổi bật với cá tính của mình.

2/ The Beat của Burberry – bừng cháy tuổi thanh xuân

Thanh xuân là thời gian mà các cô gái luôn nhớ nhung và trân trọng. Không chỉ vì đó là quãng thời gian quý giá nhất đời con gái, mà còn vì khoảng thời gian ấy sẽ trôi qua nhanh. Thanh xuân, đó là khi các nàng vẫn còn nhiều thời gian để lần lượt thử, làm hết tất cả những gì mình muốn, và theo đuổi ước mơ của mình. Khoảng thời gian ấy nhộn nhịp và sôi động như những điệu nhạc tuổi trẻ, và hương thơm The Beat của Burberry. Những nốt hương đầu tiên gợi những cảm xúc phóng khoáng, tươi mát như cô gái tuổi thanh xuân đang chìm đắm trong những cảm xúc của tuổi trẻ. Dần dần, mùi hương chuyển sang “nhịp điệu” sâu lắng, có chút quyến rũ nhưng vẫn năng động, trẻ trung.

3/ Emozione của Salvatore Ferragamo – xúc cảm dịu dàng

Ngay từ tên gọi, Emozione đã gợi nhớ những xúc cảm mềm mại của con gái. Một người con gái thường được miêu tả với cụm từ “sớm nắng chiều mưa”. Thế nhưng, trong mắt những chàng trai, tính khí thất thường ấy lại đôi khi đáng yêu quá đỗi. Hương thơm mát dịu ở những nốt đầu tiên như tiếng cười, là cảm xúc vui tươi của cô gái khi bắt đầu ngày mới. Rồi hương thơm chuyển dần sang sâu lắng, dịu dàng như những nghĩ suy, lo lắng của con gái khi bị vây quanh bởi những luồng suy nghĩ.

4/ Flower của Kenzo – cô gái thành thị e ấp

Trong mỗi cô gái đều luôn có một phần nào đó thật e ấp, thật mong manh. Dù cho cô ấy có cá tính sôi nổi, hay trầm lặng, dịu dàng. Thật thú vị khi hình ảnh ấy hoàn toàn hiện diện qua mùi hương Flower của Kenzo. Cô tiểu thư thành thị đã quen sống trong chốn phù hoa đô hội, thế nhưng vẫn giữ lấy những thẹn thùng nữ tính. Người ta nhớ đến Flower như nhớ đến cô gái đã từng khiến ta “say nắng”, nhớ cái cách cô ấy đã dẫn dắt những cảm xúc trong mình. Từ hương thơm thanh khiết, rồi chuyển sang nồng nàn như muốn giữ chân ta ở quanh quẩn bên nàng, an yên mà tận hưởng từng phút giây.

Trả lời